Ứng dụng kỹ thuật


Bảo trì
Công nghệ được tạo ra nhằm làm tăng sức mạnh cắt của các kết cấu không ren hình trụ 
xem thêm...
Chất bôi trơn Một lớp chất được phủ lên bề mặt để bảo vệ hoặc làm tăng tính thẩm mỹ. 
xem thêm...

Chất bịt kín
Chất dùng bịt kín bề mặt để ngăn việc rò rỉ chất lỏng hoặc khí.  
xem thêm...
Chất hỗ trợ Tháo khuôn
Lớp phủ dùng hỗ trợ việc sản xuất các thiết bị được gắn kết với nhau bằng keo để ngăn các thành phần này dính vào khuôn. 
xem thêm...

Chất mài mòn  Chất liệu được sử dụng để làm láng mịn, gia công trên máy hoặc, trong một số trường hợp, làm nhám các vật liệu mềm khác bằng cách cọ xát mạnh.
xem thêm...
Chất phủ Một lớp chất nền được ứng dụng trên bề mặt để bảo vệ hay nâng cao tính thẩm mỹ.  xem thêm...

Chất tẩy rửa
Những chất có thể loại bỏ các vết dơ, bụi bẩn hoặc tạp chất 
xem thêm...

Hàn Một trong các loại hợp kim khác nhau được nấu chảy và bôi lên điểm nối giữa các vật liệu kim loại để liên kết chúng mà không làm nóng chảy các vật liệu này.
xem thêm...
Keo dán  Những chất phi kim loại có khả năng gắn kết các vật liệu bằng cách nối bề mặt (kết dính), và có sức kết dính nội tại mạnh mẽ (gắn kết).
xem thêm...

Khóa ren và làm kín ren  Chất khóa ren và làm kín ren kỵ khí làm cứng nhựa gia nhiệt khi chúng tiếp xúc với kim loại trong tình trang thiếu không khí, sẽ khóa và bịt kín các thiết bị được nối với nhau bằng ren.
xem thêm...
Nhúng phủ & Bọc kín
Các hợp chất được sử dụng để gia cố cơ học trong việc cố định thiết vị, lắp các khoảng trống lớn, và bảo vệ các thành phần khỏi tác động của hóa chất, độ ẩm, sốc và rung. 
xem thêm...

Sửa chữa
Khôi phục lại tình trạng tốt và êm sau hư hỏng hoặc xuống cấp. 
xem thêm...

Thiết bị
Từ các thiết bị cầm tay đơn giản đến hệ thống hoàn toàn tự động, Henkel chuyên cung cấp thiết bị làm sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu, kiểm soát quy trình, thiết bị hỗ trợ tiền xử lý và công nghệ đóng rắn. 
xem thêm...
Xử lý Bề mặt
Một số vật liệu có khả năng làm thay đổi bề mặt, hình thức này hay chức năng để tăng cường tính thẩm mỹ, cũng như cải thiện lực gắn kết và khả năng chịu đựng. 
xem thêm...

Ép đúc Tạo hình hoặc định dạng sản phẩm sử dụng bột và chất lỏng.
xem thêm...

Đệm kín
Ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chèn và bịt kín giữa các bộ phận máy hoặc khớp nối các ống dẫn để ngăn chặn việc thoát khí hoặc chất lỏng  
xem thêm...