One Loctite Campaign

Xem cách Loctite đảm bảo thành công cho những ngành công nghiệp có những thách thức lớn nhất. Hãy truy cập vào những công nghệ của chúng tôi để khám phá năng lực của một loạt các khả năng kết dính rộng.
Khám phá sự liên kết, bịt kín khóa ren, bịt kín ren và các giải pháp khác. 

Instant Bonding

Loctite keo dán tức thì 1 thành phần, nhiệt độ phòng xử lý chất kết dính có sẵn trong một loạt chất dẻo. Chúng được sử dụng nhanh, đáng tin và có hiệu suất cao liên kết số lượng lớn vật liệu trong vài giây như: cao su, polystryrene, gỗ, kim loại và thậm chí nhựa tổng hợp mới nhất. Bạn có thể liên kết hầu hết các chất bề mặt tổng hợp một cách an toàn và đơn giản như nhựa với kim loại, kim loại với bìa carton cứng, thậm chí chất đàn hồi với chất đàn hồi.

xem thêm...

Threadlocking

Những sản phẩm khóa ren Loctite ngăn chặn sự tự nới lỏng  và ngăn ngừa mất tải kẹp do rung và sốc tải.  Chúng là những chất lỏng dễ chảy mà hoàn toàn có thể lấp đầy những khoảng trống giữa các mối ren. Được sử dụng để lắp ráp ren nhanh hơn, Khóa ren Loctite đảm bảo những đường ren được an toàn trong lắp ráp và loại bỏ xói mòn bằng cách tạo ra một việc lắp ráp đồng nhất.

Xem thêm...

Thread Sealing

Những chất bịt kín Loctite có sẵn trong dạng lỏng và thỏi rắn, ngăn chặn rò rỉ ga và chất lỏng trên ống dẫn kim loại và những đường nối. Được thiết kế cho những ứng dụng chịu được cả sức ép thấp và cao, chúng lấp đầy những khoảng trống giữa những bộ phận được nối ren và cung cấp bịt kín tức thì, bịt sức ép thấp. Khi hoàn toàn được lưu hóa, chúng bịt kín với sức mạnh cao nhất của hầu như các hệ thống đường ống dẫn.

xem thêm...

Retaining

Những sản phẩm Loctite Chống xoay bảo vệ vòng bi, trục và các bộ phận hình trụ trong vỏ hoặc trục. Chúng làm tăng khả năng truyền tải tối đa và phân bố ứng suất thống nhất và loại bỏ ăn mòn. Được ứng dụng như chất lỏng, chúng cho phép tiếp xúc 100% giữa các bề mặt kim loại, loại bỏ yêu cầu đối với những thiết kế đắt tiền, mất thời gian gia công thậm chí việc sự dụng những biện pháp cơ khí học khác.

xem thêm...

Gasketing

Những sản phẩm Thay thế Gioăng Loctite  là  sự thay thế các miếng đệm nén thông thường uy tín để ngăn chặn sự rò rỉ chất lỏng hoặc các chất khí giữa các về mặt vành.

xem thêm...

Structural Bonding and Sealing

Chất kết dính Cấu trúc Loctite được thiết kế để đáp ứng một chuỗi yêu cầu của chất kết  dính trong liên kết, chất bịt kín và lắp ráp công nghiệp. Chúng được chế tạo để cung cấp sức mạnh vượt trội, bền và tùy vào những chất bề mặt và ứng dụng khác nhau.

xem thêm...